Chụp Tai Chống Ồn Proguard PC-03EM

0907 363 547
Chụp Tai Chống Ồn Proguard PC-03EM

Chụp Tai Chống Ồn Proguard PC-03EM

Thương Hiệu: Proguard Xuất Xứ: Malaysia Màu Sắc: Cam - Đỏ
  • Liên hệ
  • 912
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chụp tai chống ồn Proguard PC-03EM

- Có thể điều chỉnh kích cỡ phù hợp với người sử dụng
- Độ bền cao trong nhiều môi trường, có thể sử dụng được trong thời gian dài
- Siêu nhẹ cho cảm giác thoải mái suốt thời gian sử dụng.
Độ giảm ồn: 29 dB
Tiêu chuẩn Châu Âu CE EN 352-1

Chụp tai chống ồn Proguard được sản xuất từ cao su và đệm mút nên khi người dùng sử dụng cảm giác rất êm ái, tự nhiên, mềm mại không gây cảm giác đau nhức hay cảm giác ngứa khi sử dụng dùng một thời gian dài liên tục; với khung chụp tai người sử dụng có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp với bản thân nhất, gây vướng víu, giữ cố định và chắc chắn; ngoài ra được thiết kế khá là đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

- Việc sử dụng chụp tai chống ồn Proguard giúp người lao động có thể giảm tiếng ồn bên ngoài với độ giảm ồn là 29dB, bảo vệ sức khỏe cho cơ thể của bản thân đặc biệt là đôi tai, tránh gây ra các bệnh như ù tai, đau nhức tai, nặng tai ngoài ra còn bị đau đầu, mệt mỏi kéo dài khi làm việc liên tục trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn cao, giúp người lao động không bị phân tán trong quá trình làm việc, nhằm đạt hiệu quả cao trong sản xuất.

- Thường được sử dụng ở hầu hết các môi trường nếu bị ô nhiễm tiếng ồn vượt quá hạn mức mà tai có thể chịu được như là các công trình xây dựng đang trong quá trình thi công, làm đường, những ngành công nghiệp nặng như luyện gang thép, hầm mỏ.. có thể sử dụng cho các buổi luyện tập súng trong các trường đào tạo quân sự.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN LÊ HUY

Add: 261/1 Tổ 5, KP11, P. An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Tel: 0251 2860789 - 0907 363 547 - 0908 563 547

Email: tranlehuy261@gmail.com

Website: http://baohotranlehuy.com

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline